THE MANDALORIAN : THE MANDALORIAN [2019]

ซีรีย์ THE MANDALORIAN/THE MANDALORIAN ถ้าเป็นแฟนสาวก สตาร์วอร์ส หรือ ชอบดูซีรีย์แนวสตาร์วอร์ส์ The mandalorian รับประกันความสนุกทุกตอนและทั้ง 2 ซีซั่นด้วย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

เรื่องย่อพอเป็นแนว เป็นเรื่องราวหลังจากจักรวรรดิเก่าล่มสลาย แมนโด้นักล่าค่าหัวชาวแมนดาลอเรี่ยน รับงานล่าค่าหัวงานนี้พิเศษจ่ายราคาสูง ไม่เกี่ยวกับสมาพันธ์ ข้อมูลที่ใด้มาน้อยมาก แต่ไม่เกินความสามารถของแมนโด้ นักล่าค่าหัวระดับพระกาฬที่จะตามหาเจอ จากนั้นแมนโด้ก็เดินทางตาม gps ในที่สุดก็ไปถึงจุดที่เป้าหมายอยู่ แต่งานนี้มีคนคุ้มกันหนาแน่นมาก ก่อนที่แมนโด้จะมาถึง มีนักล่าคนอื่นมาถึงก่อนแล้ว นั้นคือเจ้าหุ่นดรอย์ เมือจุดมุ่งหมายเดียวกันทั้งคู่จึงตกลงแบ่งค่าหัวคนละครึ่ง จากนั้นก็บุกชิงตัว เกิดการต่อสู้ระหว่างทั้ง2ฝ่าย ฝ่ายแมนโด้จะเอาตัวไม่รอดจากภาระกิจนี้ แต่ด้วยความระห่ำของแมนโด้ก็สามาถจัดการฝ่ายตรงข้ามได้หมด และเข้าถึงตัวเป้าหมายได้ เมือเจอเป้าหมายที่เป็นเด็กตัวเล็ก แมนโด้ตกใจเล็กน้อยเพราะข้อมูลอายุไม่ตรง แมนโด้จะนำตัวเด็กไป แต่ทั้งแมนโด้และหุ่นดรอย์ได้รับภาระกิจสุดท้ายที่แตกต่างกัน หุ่นดรอย์คำสั่งคือฆ่าเป้าหมายเมือเจอ แต่แมนโดไม่เห็นด้วยเพราะเห็นเจ้าตัวเล็กยังเป็นเบบี้  เมือความคิดเห็นไม่ตรงกันใครช้ากว่าก็ต้องโดนเก็บ หุ่นดรอย์จึงโดนเป่าเข้าที่กระโหลก

ใครๆเขาก็ไม่รักหนู ไปดาวดวงนี้ ก็แนะนำไปดาวดวงนั้น

แมนโด้พาเด็กขึ้นยานเรเซอร์เครส เพื่อที่จะนำตัวไปส่งตามภาระกิจที่ได้รับมา แมนโด้นำเด็กมาส่งกับผู้ว่าจ้างพร้อมรับค่าจ้าง ในขณะที่ผู้ว่าจ้างนำเด็กไป เด็กร้องเรียกแมนโด้ ทำให้แมนโด้ชะงักนิดหนึ่ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ แมนโด้ได้รับค่าจ้างเป็นเหล็กเบสคาร์ซึ่งเป็นเหล็กประจำเผ่าแมนดาลอเรี่ยน แล้วก็มุ่งตรงมายังชุมชนชาวแมนดาลอเรี่ยน เพื่อเอาเหล็กหลอมตีเป็นตีเกาะ 

หลังจากที่เอาเด็กไปส่ง แมนโด้รู้สึกไม่สบายใจกลัวว่าผู้ว่าจ้างงานจะเอาเด็กไปฆ่า จึงย้อนกลับไปอีกครั้งและไปแอบดักฟังการสนทนาของเจ้าหน้าที่ เมือเห็นว่าพวกนั้นจะทำร้ายเด็กจึงตัดสินใจเข้าไปชิงตัวเด็กออกมา เกิดการต่อสู้กันขึ้นระหว่างแมนโด้กับฝ่ายจักวรรดิ์เก่า ระดับแมนโด้นักล่าค่าหัวถือเป็นเรื่องเล็กชิงตัวเด็กมาได้
เมือแมนโดนำตัวเด็กออกมาได้ ภาระกิจการล่าเด็กก็แจ้งเตือนขึ้น ในหมู่ของนักค่าล่า เหล่านักล่าค่าหัวทั้งหลายมุ่งหน้ามาหาแมนโด้เพื่อชิงตัวเด็ก และต่อรองกับแมนโด้ขอเด็กคนนั้น แมนโด้ไม่ยอมให้เด็ก การต้องต่อสู้เพื่อแย่งยิงมาจึงเริ่มขึ้น แมนโด้สู้ไม่ไหวต้องหาทางหนีออกมาจากวงล้อมให้ได้ แต่เหมือนจะไม่ค่อยเป็นผล แมนโด้สู้ไปหนีไปเพื่อที่จะไปให้ถึงยาน เป็นโชคดีของแมนโด้ที่ชนเผ่าแมนลอเรี่ยนมาช่วยไว้ทัน

แมนโด้พาเด็กหนีขึ้นยานออกไปได้ แมนโด้พาเด็กหนีไปซ่อนตัวที่ดาวซอร์แกน แต่ก็ไม่วายมีนักล่าค่าหัวคนอื่นๆตามมาเก็บเด็ก แมนโด้ก็ต้องพาเด็กไปหาที่หลบภัยแห่งใหม่ ในขณะที่พายานขึ้นไปอวกาศเพื่อจะไปดาวใหม่ แมนโด้ก็ต้องคอยหนีจากนักล่าค่าหัว คนอื่นๆที่พยามยามตามชิงตัวเด็ก การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้ยานได้รับความเสียหาย ต้องหาที่ลงจอดฉุกเฉิน เพื่อซ่อมยาน เนื่องจากค่าซ่อมยานไม่พอแมนโด้จึงต้องมางานที่สมาพันธ์และให้เด็กอยู่ที่ยานกับเจ้าของร้านซ่อม ส่วนแมนโด้ก็ออกตามล่าค่าหัวเพื่อนำเงินมาจ่ายค่าซ่อมและพาเด็กไปหาผู้ที่จะดูแลเข้าได้ต่อไป..ขอพลังจงสถิตย์อยู่กับท่า่น

แมนโด้จะพาเด็กไปหาผู้ที่สามารถดูแลได้หรือไม่ หรือ จะต้องรับเลี้ยงเด็กคนนี้ไปตลอด ก็ต้องไปหาดู

 

ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน เพราะมันคือวิถีเรา เอาตามนั้นแหละ

 

เมือดูแล้ว​

ยีนยันเหมือนเดิมว่า ซีรีย์  The mandalorian รับประกันความสนุกทุกตอนและทั้ง 2 ซีซั่นด้วย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

  • หนังหรือซีรียส์ที่ฉายบนสตรีมมิ่ง มีหมดอายุ ถ้าคิดว่าสนุกหรือยากดูต้องหาเวลาดู บางครั้งเราจะมาดูอ้าวหายไปซะแล้ว
  • หนังหรือซีรียส์ที่ฉายบนสตรีมมิ่ง บางเจ้าต้องสมัครเป็นสมาชิก แต่ก็บางสตรีมให้ดูฟรีแลกกับดูโฆษณาและเทรนนี้กำลังจะมีมากขึ้น
ซีซั่นที่ 1
Design by ดีนิยม @2021 :LINE ID :isoundup